Yêu Thương Ngập Tràn cùng FamiEdu & Hộp Háo Hức

Dành cho con những khoảng thời gian chất lượng và bữa ăn hạnh phúc hẳn là điều mà bố mẹ luôn mong muốn phải không nào? Bởi khi con rèn được các thói quen tốt: ăn uống tự lập, yêu thích sách, biết gắn kết với bố mẹ và bạn bè… thì tuổi thơ của con sẽ luôn ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc. Đây cũng chính là 2 mục tiêu mà Famiedu và Hộp Háo Hức luôn hướng tới. Cùng chờ đợi các chương trình của chúng tớ trong tháng 10 này nhé!

Vì sao Famiedu luôn chọn Hộp Háo Hức?

Kem dùng hộp háo hức từ khi còn nhỏ

Chắc hẳn bố mẹ trong cộng đồng Ăn dặm 3in1 đã không còn xa lạ với những chiếc Hộp Háo Hức nữa rồi vì nghe tớ review nhiều quá. Tuy nhiên, đây đúng là một phần quà thiết thực mà ba mẹ nên dành cho bé hàng tháng đấy.

Nếu bố mẹ nào chưa biết thì Hộp Háo Hức là một dự án của cộng đồng giáo dục sớm Mầm Nhỏ do MC Minh Trang – một bà mẹ 4 con rất tâm huyết với việc phát triển văn hoá đọc và giáo dục đầu đời cho trẻ nhỏ sáng lập lên.

Khi đăng ký tham gia dự án này, hàng tháng sẽ có người gửi một hộp quà sách và đồ chơi giáo dục định kì cho bé. Mẹ có thể lựa chọn set riêng theo từng độ tuổi của con, phù hợp nhất là cho các bé trong khoảng từ 0 – 10 tuổi.

Với cùng mong muốn tạo thói quen đọc sách từ nhỏ cho con, và tăng cường gắn kết cha mẹ – con cái mà FamiEdu cùng Hộp Háo hức đã có những sự hợp tác bền lâu, mang đến nhiều chương trình ý nghĩa cho cộng đồng, giúp trẻ em có cơ hội được tiếp cận nhiều hơn với sách và các trò chơi phát triển khả năng tư duy, sáng tạo.

Tháng 10 – Chào đón sự trợ lại của Famiedu và Hộp háo hức

Với mong muốn được mang những điều tốt đẹp, hạnh phúc nhất đến với các con trong cộng đồng nhà Hộp Háo Hức. FamiEdu có tới 1000 phần quà, kèm Voucher 10% gửi đến các bố mẹ khi mua hộp háo hức trong tháng 10 này đó.

Ưu đãi này sẽ được áp dụng trong 3 khóa học chính của FamiEdu. Bao gồm:

Khóa học Ăn Dặm 3in1 dành cho con 6m+: giúp con bắt đầu giai đoạn ăn dặm đúng, tăng cân đều và phát triển toàn diện.
Khóa học Ăn Cả Thế Giới dành cho con 12m+: giúp con ăn thô tốt, hoàn thiện các kỹ năng cần có như khả năng dùng thìa, dĩa, đũa, khả năng ăn tự chủ, độc lập….
Khóa học 21 Ngày chữa Biếng Ăn: giúp con tìm lại niềm vui ăn uống sau 21 ngày với phương pháp hoàn toàn thuận tự nhiên, không thuốc, không bạo lực, và đã giúp cho hàng nghìn em bé lấy lại cảm hứng trên bàn ăn.

FamiEdu cũng không quên tri ân đến tất cả các mẹ trong cộng đồng Ăn dặm 3in1 trong tháng 10 này đâu ạ. Tất cả các mẹ khi mua 3 khóa học trên trong tháng 10 đều nhận được ưu đãi 5% khóa học đó mẹ ơi. Bên cạnh đó, tất cả học viên của FamiEdu sẽ được nhận Voucher 15% mua Hộp Háo Hức đó.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Lời kết

FamiEdu tin rằng tháng 10 này sẽ là những khoảng thời gian hoàn toàn không tivi, không điện thoại, không ipad, không công việc, không lo âu. Khi ấy, sẽ chỉ có những niềm vui của sự gắn kết, những hạnh phúc của sự sum vầy, tiếng cười giòn tan của trẻ nhỏ cùng cơ hội tuyệt vời của người lớn để lấy lại cân bằng, để sạc pin, để nạp thêm thật nhiều năng lượng tích cực.

Quá nhiều ưu đãi dành cho tháng 10 Yêu Thương này phải không ạ? Bố mẹ quan tâm đến khóa học inbox tại đây nhé Bố mẹ quan tâm đến món quà Hộp Háo Hức dành tặng con có thể tham khảo page Hộp Háo Hức nha. Chúc các con luôn vui khỏe và ngập tràn tiếng cười nhé!

Để lại lời nhắn cho tớ

Leave a reply

Đầu Bếp Ăn Dặm Hoàng Cường
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0