Thành Quả Kiên Trì Cho Con Ăn Dặm Kiểu Mẹ Kết Hợp Khóa Học BLW Của FamiEdu

Từ một em bé chỉ thích sữa, chê cả thế giới thì giờ đây, em bé 9 tháng đã có thể ăn được đa dạng món ăn. Quan trọng con rất vui thích mỗi khi đến giờ ăn dặm và tận hưởng bữa ăn mẹ nấu một cách ngon lành.


Đọc thần chú kiên trì vì con

Mẹ Nguyễn Chung Linh chia sẻ trong Group Ăn dặm 3in1 rằng thứ mẹ có chỉ là sự Kiên Trì. Kiên trì cùng con tiếp xúc dần với đồ ăn, kiên trì tìm hiểu kiến thức về ăn dặm cho con sao cho đúng và khoa học, kiên trì bày biện nấu nướng, đổi món cho con, “kiên trì chịu đựng sự đau lòng khi con hất đổ khay ăn và đòi ra khỏi ghế ăn”. Kiên trì cho con ăn dặm BLW kết hợp ăn truyền thống.

Hạnh phúc vỡ òa khi ngày hái quả ngọt đã đến. Với từng ấy sự kiên trì tích góp lại, sau 2 tháng em bé Voi đã biết ăn dặm là như nào, biết liếm láp, thử đồ ăn mới. Đến giờ con được 9 tháng đã biết với tay đòi đồ ăn mỗi khi mẹ sắp bữa rồi đó.

Lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ FamiEdu

Mẹ Voi cũng tâm sự, trước khi bắt đầu cho con ăn dặm, mẹ đã tìm hiểu kiến thức qua sách rồi đọc rất nhiều review của mọi người, thu thập đủ thể loại công thức cắt gọt, nấu nướng, song lý thuyết bao giờ cũng khác xa thực hành. Rõ ràng mẹ làm y chang sạch dạy mà không thành công. Vậy nên mẹ quyết định tìm đến khóa học Ăm dặm bé chỉ huy của bác Cường.

Nhờ những kiến thức chuyên sâu nhưng được trình bày rất dễ hiểu, cùng menu đồ ăn đa dạng giúp mẹ hiểu và làm cho con nhiều món hơn, giúp kích thích niềm vui ăn uống của con. Đạt được thành quả như này mẹ Voi cũng rất cảm ơn các cô chuyên viên đã đồng hành cùng mẹ trong suốt quá trình tập cho con có niềm yêu thích với đồ ăn.

Lời khuyên của mẹ Voi dành cho những mẹ đang chập chững cho con ăn dặm

Hãy kiên trì và cố gắng cùng con. Khi con 6 tháng mới chỉ đang tập làm quen với đồ ăn và màu sắc của các loại rau củ. Mẹ không căng thẳng vì thấy con ăn dặm ít, không ép con ăn, không bù sữa là dần dần con sẽ ăn dặm tốt lên nhé. Và nếu mẹ quá bối rối trong quá trình ăn dặm của con hãy nghiên cứu khóa học Ăn dặm của bác Cường để biết cách làm đúng ngay từ đầu nhé. Con ăn dặm ngoan, mẹ chăm dễ dàng.

Hy vọng rằng với những chia sẻ của mẹ Linh sẽ là nguồn động lực để các mẹ tự tin hơn trong hành trình đồng hành cùng con ăn dặm. Thay mặt đội ngũ FamiEdu cảm ơn mẹ Linh đã tin tưởng lựa chọn như một người bạn để sẻ chia.

Nguồn: Mẹ Nguyễn Chung Linh trong Group Ăn dặm 3in1

Để lại lời nhắn cho tớ

Leave a reply

Đầu Bếp Ăn Dặm Hoàng Cường
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0