Tại Sao Mẹ Bỉm Sinh Sống Ở Pháp Xa Xôi Lại Chọn FamiEdu

Khoảng cách địa lý không làm mẹ Hiền nản lòng, dù ở đất Pháp xa xôi, mẹ vẫn quyết tâm đăng ký khóa học Ăn cả thế giới và 21 ngày chữa biếng ăn để rèn nếp ăn cho em bé đã 5 tuổi mà đi học “chỉ bé bằng các em lớp mầm 3 tuổi” và bé em 20 tháng.

Lợi ích mẹ đạt được sau khóa học

Và sau khóa học, điều mẹ hài lòng nhất là con đã có thái độ rất tích cực với các bữa ăn.

– Thứ 2 là không khí gia đình vui vẻ, không còn những cuộc cãi vã giữa 2 vợ chồng xoay quanh việc ăn uống của con.

– Thứ 3, mỗi khi ra ngoài ăn “mình và chồng được thong thả ngồi ăn và chill, 2 con biết ngồi tự ăn trong đĩa của mình. Ăn xong mới rời bàn để chơi.”

FamiEdu đồng hành tư vấn 1:1

Khi nhắn tin tư vấn với FamiEdu, mẹ thẳng thắn nhìn nhận và chia sẻ: “Em chắc chắn em đã sai ở đâu đó thì cả 2 đứa con mới đều lười ăn như vậy. Nên em cần người đồng hành, có thể nhìn ra chỗ sai và cho em lời khuyên kịp thời.” Vâng, đây cũng chính là công việc, là sứ mệnh của chúng tớ, giúp các bố mẹ nhận ra sai lầm trong cách rèn con ăn, đưa ra lời khuyên và biện pháp thực hiện phù hợp với hoàn cảnh của bố mẹ và đặc biệt đồng hành tư vấn 1:1 cùng bố mẹ trong suốt quá trình học, bất chấp khoảng cách địa lý và thời gian.

21 ngày chữa biếng ăn còn là khóa học “chữa tâm lý cho bố mẹ”

21 ngày không phải là mốc để một em bé đang biếng ăn có thể “ăn như con nhà người ta” hay lớn phổng hẳn lên, mà là cột mốc giúp các em hình thành lại thói quen ăn uống tích cực, tìm lại hứng thú với món ăn bằng tất cả vị giác, xúc giác, thị giác, thính giác và cả cảm xúc vui vẻ, háo hức mỗi khi Được Ăn.

Và 21NCBA cũng chính là khóa học “chữa tâm lý” cho bố mẹ đó ạ. Bố mẹ hoặc thậm chí là ông bà cần phải thay đổi cách nhìn nhận và tâm lý khi cho con ăn. Mạnh dạn từ bỏ hai tâm lý chung vô cùng phổ biến là nỗi lo con đói và mong muốn con ăn được thật nhiều thì con mới bớt căng thẳng khi phải ăn theo cách người lớn muốn. Con là một cá thể độc lập và con Được quyền tôn trọng, được quyền ăn tự chủ và ăn vui vẻ. Vì ăn uống là Hạnh Phúc chứ không phải Một – Cuộc – Chiến!!!

Để đọc toàn bộ bài chia sẻ của mẹ Jonah, bố mẹ hãy tham gia Group Ăn dặm 3in1 (ăn dặm từ trái tim) nhé. Link bài viết cho bố mẹ cần: https://www.facebook.com/…/100652170945…/user/724204845/

 

Để lại lời nhắn cho tớ

Leave a reply

Đầu Bếp Ăn Dặm Hoàng Cường
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0