Niềm tin vẹn nguyên với Ăn dặm 3in1 qua 5 năm

Là mẹ của 2 bé rồi mình mới thấy, những kiến thức nhặt nhạnh trước đây để áp dụng cho anh cu chỉ lấy lớp vỏ ngoài. Giá trị cốt lõi bên trong thì chỉ khi mình đi sâu vào tìm hiểu khóa học Ăn Dặm 3in1 thì mới được khai sáng.

Kiwi và anh hai đã có duyên với Ăn dặm 3in1 từ năm 2017

Mình biết đến Group Ăn dặm 3in1 vào tầm thời gian này của “những năm 2017” , lúc anh cu đầu bước vào thời kỳ ăn dặm. Mình đã tàu ngầm đọc hết tất cả các bài mà bác Cường chia sẻ, áp dụng cho anh cu theo những gì mình nhặt nhạnh trong group. Bất cứ bạn nhỏ nào cũng phải trải qua những “thăng trầm” trong hành trình ăn dặm. Nhưng sau tất cả anh cu nhà mình vẫn trộm vía hợp tác mà mình nghĩ là ít nhiều cũng do mình đã áp dụng đúng các nguyên tắc các kiến thức mà bác Cường hay các mẹ khác chia sẻ trên này.

“Yêu lại từ đầu” với Ăn dặm 3in1 cùng bé Kiwi

Mình vẫn tiếp tục theo dõi page và group cho đến khi sinh bé thứ 2 là Kiwi, vẫn nghĩ sẽ tiếp tục nuôi em bé này dựa trên nền cũ của anh cu. Nhưng mình chợt nhận ra rằng trải qua ngần ấy năm thì “thời thế đã thay đổi”…

Mình bước vào giai đoạn chuẩn bị ăn dặm cho Kiwi bằng một cái đầu trống rỗng. Bởi vậy, mình quyết định “yêu lại từ đầu”, đăng ký hẳn một khoá Ăn Dặm 3in1. Và cũng từ đó mình mới nhận ra rằng: những gì mình đã từng nhặt nhạnh trước đây để áp dụng cho con chỉ lấy lớp vỏ bên ngoài, mà giá trị cốt lõi bên trong thì chỉ khi gặm nhấm dần dần vào khoá học thì mới khai sáng được.

Em bé Kiwi bắt đầu hành trình ăn dặm từ 5m15, được các cô hướng dẫn đúng ngay từ đầu nên trộm vía con hợp tác với mẹ rất tốt.

Trong khóa học mình được hướng dẫn từ việc cai ti đêm, sắp xếp lại lịch sinh hoạt cho phù hợp. Và điều đặc biệt là được các cô FamiEdu hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc về thực phẩm, dinh dưỡng, các kỹ năng theo tháng tuổi. Đó là điều giúp mình và các mẹ khác không hề thấy cô đơn trong hành trình ăn dặm cùng con.

Mình biết ơn bác Cường, biết ơn đội ngũ FAMIEDU đã luôn sát cánh đồng hành cùng mẹ con mình, giải đáp thắc mắc hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, hy vọng những ngày tháng còn lại sẽ vẫn luôn nhận được sự giúp đỡ và yêu thương của đội ngũ như vậy.

Mình xin phép chia sẻ “một vài” hình ảnh của chiếc em bé nhà mình, mình biết hành trình ăn dặm của bạn vẫn đang còn dài nhưng trộm vía bạn này cũng hợp tác lắm, nên mẹ đi làm dù cứ phải chạy cong đít vẫn cố gắng sửa soạn từng bữa to bữa nhỏ cho bạn để duy trì nếp ăn, lịch sinh hoạt cho bạn nè.

Mỗi bữa ăn là một hành trình khám phá thú vị

Mỗi bữa ăn của Kiwi là một hành trình khám phá thú vị

=>> Link tham khảo khóa học của mẹ Bun đã đăng kí TẠI ĐÂY mẹ nhé!

Các bé học viên của bác Cường đều luôn có những bữa ăn vui vẻ và tự chủ. Mẹ hãy là người tiếp theo nhé. Mẹ ấn Đăng Kí Ngay để các cô nhà FamiEdu hỗ trợ đồng hành cùng 2 mẹ con nha. 

Chúc cho tất cả các bạn nhỏ của các mẹ trong group cũng ăn ngoan ăn vui và ăn tự chủ nhé. 

Nguồn: Mẹ Hồng Ny – Group Ăn Dặm 3in1

Để lại lời nhắn cho tớ

Leave a reply

Đầu Bếp Ăn Dặm Hoàng Cường
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ FAMIEDU

Bố /Mẹ vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin bên dưới, chuyên viên FamiEdu sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất!