Review: Mình Dùng Ghế Ngồi Xe Hơi Cho Bé Loại Nào?

Hồi trước bạn Kem còn nhỏ, chả để ý đến vụ phải mua ghế ngồi riêng cho bạn ấy, toàn ngồi lòng mẹ. Nhiều hôm đi xa con mỏi vặn vẹo đến là mệt. Chưa tính hôm nào ươn người, mẹ ôm con ngồi không thoải mái, chỉ cần phanh gấp hoặc cua lượn tí thôi là phun ra bằng hết, mà cái trò phun trên oto thì thật sự ác mộng, cái mùi sữa nó ám trong xe nhiều khi mình ngửi cũng thấy say. Đến bạn Kẹo này thì nhiều kinh nghiệm hơn nên hơn 6 tháng là đã thửa cho ông ẻm cái ghế ngồi xe hơi cho bé rồi. Dưới đây là một số chia sẻ của tớ sau khi trải nghiệm em ghế này.

Cách để con hợp tác khi dùng ghế ngồi xe hơi cho bé

ghế ngồi xe hơi cho bé
Mình mang ghế lên nhà cho bé ngồi và làm quen trước khi dùng ở xe hơi

Cũng đọc kinh nghiệm của các bố mẹ với thực tế bạn bè, vấn đề lớn nhất khi cho mấy bạn nhỏ ngồi ghế oto riêng là mấy đứa … không chịu ngồi. Lên xe cứ cho vào ghế là như phải bỏng ấy, khóc lóc giẫy giụa, nhất định không chịu ngồi. Và phương án hiệu quả nhất là khi mua về phải mang lên nhà cho ngồi chơi làm quen chán đi thì sau vào xe mới chấp nhận.

Vậy là nhà mình cũng y vậy, mua ghế về rồi mang lên nhà cho ảnh làm quen trước, chán chê rồi mang xuống xe, kết quả cho vào là ngồi luôn không ý ới gì.

Đa phần thì hắn lên xe, nằm ôm gấu 1 lúc là ngủ, cũng có nhiều hôm ẩm ương khóc lóc đòi ra, nhưng mà mẹ tìm mọi cách đánh lạc hướng, cho chơi cái nọ cái kia chứ nhất quyết không bế ra, vậy là hắn khóc 1 lúc chán xong cũng chịu ngồi im. Nói chung là nhiều khi cũng phải kiên quyết xíu.

Mình dùng ghế ngồi xe hơi cho bé loại nào?

ghế ngồi xe hơi cho bé
Ghế có thể điều chỉnh linh hoạt theo mong muốn và hoạt động của trẻ

Ghế ngồi xe hơi cho bé thì nhà mình chọn loại của Zaracos, vì:

  • Thứ nhất là lắp đặt tiện lợi, chỉ cần dùng đai an toàn quấn quấn bấm bấm 3 phút là xong. Trước tìm hiểu thấy nhiều loại còn phải tháo ghế ra để lắp cũng hơi hoảng.
  • Thứ hai là giá cũng vừa phải, hơn với hơn 2 triệu đồng cho 1 chiếc ngồi xe hơi cho bé. Khá là ưng cái bụng đấy chứ nhỉ? Lắp đặt gọn nhẹ, 3 chế độ ngả, ông ẻm ngồi ngắm cảnh hay ngủ đều thoải mái, với mình vậy là ok. Hôm trước về quê ông nội nhìn thấy chiếc ghế nhà mình ưng lắm vừa bảo nhờ mua thêm 1 cái cho ông đi đón cháu cho tiện.

Bố mẹ nào cũng đang quan tâm tới các loại ghế ngồi ô tô cho bé thì cũng có thể tham khảo loại Zaracos như nhà mình nhé. Link sản phẩm mua bố mẹ có thể tham khảo ở phía dưới nha!

Để lại lời nhắn cho tớ

Leave a reply

Đầu Bếp Ăn Dặm Hoàng Cường
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0