Cùng Famiedu Mở Hộp Háo Hức Mùa Trung Thu

Hộp háo hức là dự án giáo dục của Tổ chức cộng đồng Mầm Nhỏ ra đời năm 2019 với mong muốn đồng hành cùng các bố mẹ Việt có con trong độ tuổi 0 – 6+. Trong những năm gần đây FamiEdu và Hộp Háo hức đã cùng kết hợp để mang đến nhiều chương trình ý nghĩa cho cộng đồng, giúp trẻ em có cơ hội được tiếp cận nhiều hơn với sách và các trò chơi phát triển khả năng tư duy, sáng tạo.

Thế nên, nhân dịp này Tết Đoàn viên này, chúng tớ đồng tổ chức minigame cho các gia đình nhỏ tại fanpage Ăn dặm 3in1-Ăn dặm từ trái tim. Bố mẹ tìm ngay mảnh ghép có cơ hội trúng 1 trong 20 phần quà nha. Link tham gia ngay: Bố mẹ ấn vào đây nha!!!

Hộp háo hức là hộp gì?

Hộp háo hức" cùng bố mẹ Việt mang sách đến gần con hơn

Dành cho bố mẹ nào chưa biết thì hộp háo hức là một chiếc hộp quà xinh xắn được giao định kỳ hàng tháng cho các bạn nhỏ từ 0 – 10+ tuổi. Trong mỗi hộp sẽ có từ 3 – 5 cuốn sách được chọn lọc kỹ lưỡng từ đội ngũ nhân viên của hộp háo hức. Với mong muốn kích thích tư duy và rèn luyện đa dạng kỹ năng đây cũng là cách để bố mẹ có thể dành ra những khoảng thời gian chất lượng bên con – Những khoảng thời gian hoàn toàn không tivi, không điện thoại, không ipad, không công việc, không lo âu. Khi ấy, sẽ chỉ có những niềm vui của sự gắn kết, những hạnh phúc của sự sum vầy, tiếng cười giòn tan của trẻ nhỏ cùng cơ hội tuyệt vời của người lớn để lấy lại cân bằng, để sạc pin, để nạp thêm thật nhiều năng lượng tích cực.

Đây là một món quà cực kì ý nghĩa dành cho các con cũng là một giải pháp tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày khi mà bố mẹ không cần tốn thời gian tìm hiểu, lựa chọn nhưng vẫn đảm bảo có được những cuốn sách chất lượng cùng các trò chơi vừa vui, vừa mang tính giáo dục cao cho bé.

Cùng Famiedu mở hộp háo hức trong mùa Trung Thu này

famiedu và hộp háo hức

 

Nhập mã “FamiEdu” để được giảm trực tiếp 15% giá trị đơn hàng khi mua hộp háo hức

Mục tiêu lớn nhất của dự án giáo dục “Hộp háo hức” là giúp các bé tìm được niềm vui thích với sách, giúp bố mẹ có thể tìm lại được sự gắn kết với con thông qua việc đọc sách và chơi các trò chơi tương tác thú vị. Đây cũng là một trong những mong muốn mà FamiEdu luôn hướng tới. Chính vì vậy, chúng tớ đã hợp tác với Mầm Nhỏ ngay từ những ngày đầu tiên dự án được triển khai.

Cho tới nay, trên các trang Fanpage, group cộng đồng Ăn dặm 3in1 – Ăn dặm từ trái tim của FamiEdu đã có rất nhiều chương trình hay, bổ ích giúp các con bước những bước đầu tiên trên hành trình làm quen với sách, với hộp háo hức.

Trong mùa trung thu này, FamiEdu cùng Hộp háo hức cũng đang có chương trình Minigame cực kì hấp dẫn dành cho các bố mẹ quan tâm. Một vài thông tin ngắn gọn cũng như cách thức tham gia bố mẹ có thể tham khảo trong phần tiết theo của bài viết này nhé!

Minigame: Tìm mảnh ghép hay – nhận quà ý nghĩa cùng FamiEdu và hộp háo hức

cùng Famiedu - hộp háo hức vui tết đoàn viên

Tết Trung thu được gọi là Tết Đoàn viên, bởi ngoài những hoạt động phá cỗ cực vui cho các bạn nhỏ, mà còn là dịp sum vầy cùng gia đình thân yêu nữa đấy. Hòa cùng không khí đón Tết, Bác Hoàng Cường, FamiEdu và nhà tài trợ Hộp Háo Hức đã chuẩn bị nhiều phần quà tặng ý nghĩa dành tặng các bạn nhỏ. Các bố mẹ hay nhanh tay chương trình này nhé. Siêu dễ chơi, siêu dễ trúng.

Cơ cấu quà tặng

 • 𝟎𝟏 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 Đ𝐚̣̆𝐜 𝐁𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐠𝐢𝐚́ 𝟏.𝟎𝟎𝟎𝐤, 𝐛𝐚𝐨 𝐠𝐨̂̀𝐦: Hộp háo hức + Khóa học dạy mẹ làm bánh ăn dặm + Hộp lego xếp hình + Đồ chơi ghép hình thông minh nam châm
 • 𝟎𝟐 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 Đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐕𝐢𝐞̂𝐧, 𝐦𝐨̂̃𝐢 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐠𝐢𝐚́ 𝟒𝟓𝟎𝐤, 𝐛𝐚𝐨 𝐠𝐨̂̀𝐦: Hộp háo hức + Đồ chơi ghép hình thông minh nam châm + Đàn gõ Toyhouse
 • 𝟎𝟑 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐒𝐮𝐦 𝐕𝐚̂̀𝐲, 𝐦𝐨̂̃𝐢 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐠𝐢𝐚́ 𝟑𝟓𝟎𝐤, 𝐛𝐚𝐨 𝐠𝐨̂̀𝐦: Hộp háo hức + Đàn gõ Toyhouse + Khẩu trang cho bé 𝟎𝟒 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐇𝐚̂𝐧 𝐇𝐨𝐚𝐧, 𝐦𝐨̂̃𝐢 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐠𝐢𝐚́ 𝟐𝟗𝟎𝐤, 𝐛𝐚𝐨 𝐠𝐨̂̀𝐦: Hộp háo hức + Khẩu trang cho bé + Bàn chải đánh răng
 • 𝟏𝟎 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐌𝐚𝐲 𝐌𝐚̆́𝐧, 𝐦𝐨̂̃𝐢 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐥𝐚̀ 𝟏 𝐇𝐨̣̂𝐩 𝐡𝐚́𝐨 𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐠𝐢𝐚́ 𝟐𝟒𝟓𝐤

Thể lệ tham gia

 • Bước 1: Chọn 1 trong 2 mảnh ghép: A,B phù hợp nhất với phần khuyết trong bức ảnh.
 • Bước 2: Ấn like + follow Fanpage Ăn Dặm 3in1 – Ăn Dặm Từ Trái Tim. Like và share bài viết này về trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #andam3in1 #famiedu #vuitettrungthu #hophaohuc
 • Bước 3: Tag 3 người bạn cùng tham gia và để lại 2 số may mắn vào phần bình luận bên dưới minigame này. Theo cú pháp: 2 số may mắn (số có 2 chữ số từ 00-99). Ví dụ: A – 24-03 + @NGỌC TRINH + @JUN PHAM + @CHIPU

Cách thức tính giải

 • Người trúng giải là người thực hiện đầy đủ các bước, có đáp án chính xác và có con số may mắn trùng với 2 số cuối giải đặc biệt KQXSMB ngày 27/08/2022.
 • Trong trường hợp không có mẹ nào đoán đúng sẽ lấy số gần đúng cho đến khi hết giải. Thời gian tính từ 20h ngày 25/08/2022 đến 17h30 ngày 27/08/2022. Mọi bình luận chỉnh sửa không được tính.
 • Sau 03 ngày kể từ ngày thông báo mà người trúng giải không liên hệ nhận quà thì phần quà sẽ được tặng cho người may mắn tiếp theo, không thương lượng. Bố mẹ vui lòng thông cảm cho BTC nếu như ở trong trường hợp này.
 

Bố mẹ cũng có thể tham gia các cộng đồng của Famiedu trên trang Facebook Ăn dặm 3in1 – Ăn dặm từ trái tim hoặc ấn theo dõi Website: Hoangcuongandam.com để cập nhật thêm nhiều chương trình hấp dẫn từ FamiEdu và Hộp háo hức nhé!

Để lại lời nhắn cho tớ

Leave a reply

Đầu Bếp Ăn Dặm Hoàng Cường
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0