Bật Mí Bí Kíp Con Ăn Cả Thế Giới Của Mẹ 9x

Như những bà mẹ có con trong độ tuổi ăn dặm, mẹ Nhung Lê – thành viên group Ăn dặm 3in1 (Ăn dặm từ trái tim) cũng tìm hiểu và lựa chọn phương pháp ăn dặm phù hợp cho con và hoàn cảnh gia đình thực tế. Và mẹ quyết định cho con ăn dặm theo phương pháp Ăn dặm 3in1 được sáng lập bởi health coach Hoàng Cường và học viện FamiEdu.

Bối rối trước những phương pháp ăn dặm trên mạng

Mẹ Nhung Lê chia sẻ, trước khi con đến giai đoạn ăn dặm mẹ đã bỏ công nghiên cứu và tìm hiểu các phương pháp ăn dặm khác nhau, cũng vững tin vào kiến thức mình có. Tuy nhiên, khi thực sự bắt tay vào làm mới thấy lý thuyết và thực hành khác nhau xa quá. Và tất cả như một mớ bòng bong khiến mẹ bối rối giữa các phương pháp, rồi công thức món ăn.

Lựa chọn và tin tưởng bác Cường cùng đội ngũ FamiEdu

Ngay khi biết đến bác Cường và đội ngũ FamiEdu, mẹ Nhung đã quyết định lựa chọn phương pháp ăm dặm 3in1 cho con và nhanh chóng tham gia khóa học “mình mong muốn cho con theo blw nhưng mẹ phải đi làm gửi bà trông nên để đảm bảo dinh dưỡng và kỹ năng mình quyết định đăng ký khoá ăn dặm 3in1 của bác.”

Đi đúng hướng khoa học và tuân thủ các quy tắc ngay từ 6 tháng tập ăn dặm, nên em bé rất hợp tác và chủ động trong ăn uống “sáng trưa tối bà vẫn cho ăn đủ ba bát cháo thơm ngon, mỗi bữa tối con vẫn được tham gia cùng bữa ăn gia đình, sử dụng ngón tay khéo léo để khám phá đồ ăn.” Và cho đến nay khi đã 26 tháng, em bé vẫn giữ vững phong độ ăn cả thế giới, tự chủ trong ăn uống và luôn hạnh phúc khi được ăn những món mẹ và bà nấu. Mẹ Nhung Lê chia sẻ: “Cho đến nay khi bạn ấy đã 26m mình vẫn luôn thấy đúng đắn khi cho con theo pp ăn dặm 3in1 này.”

Lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ FamiEdu

“Mẹ cháu xin cảm ơn bác Cường và đội ngũ FamiEdu đã giúp đỡ mẹ con cháu rất tận tình trong việc hỗ trợ con con ăn dặm.” Và duy chỉ các khóa học ăn dặm của FamiEdu mới có cả một đội ngũ thiết kế, tư vấn đồng hành cùng mẹ xuyên suốt quá trình tập cho con ăn dặm, rèn rũa con tuân theo các quy tắc cần thiết trong ăn uống. Đồng thời, những tư vấn viên với chứng chỉ viện dinh dưỡng luôn lắng nghe những tâm sự của mẹ, quan sát từng hoạt động ăn uống sinh hoạt hàng ngày của con để có thể nhắc mẹ điều chỉnh kịp thời.

Hãy gọi ngay cho FamiEdu 0967694440 để được tư vấn khóa học ăn dặm phù hợp với bé nhà mình nha bố mẹ!

Nguồn: Mẹ Nhung Lê trong Group Ăn dặm 3in1

Để lại lời nhắn cho tớ

Leave a reply

Đầu Bếp Ăn Dặm Hoàng Cường
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0